0907.775.464

Ván ép cốp pha tre

Mã sản phẩm:
Lượt xem: 337
Ván ép cốp pha tre cũng là một loại một ván ép khá thông dụng, sử dụng các thanh tre đã được phơi, sấy… đúng theo quy trình để đảm bảo không bị mối mọt trong quá trình sử dụn
Thông tin chi tiết
Ván ép cốp pha tre

Ván ép cốp pha tre cũng là một loại một ván ép khá thông dụng, sử dụng các thanh tre đã được phơi, sấy… đúng theo quy trình để đảm bảo không bị mối mọt trong quá trình sử dụng. Các thanh tre này được dệt, đan lại với nhau thành tấm tre (mành tre), sau đó cũng được nhúng vào keo Phenolic và xếp chồng lên nhau theo đúng độ dày đã yêu cầu trước trước khi đem ép ở nhiệt độ cao.

Có hai loại ván ép cốp pha tre: Cốp pha tre phủ phim và cốp pha mặt đan cót. Ưu điểm của hai loại cốp pha này cũng giống như ván ép cốp pha gỗ cứng phủ phim, đó là trọng lượng nhẹ, dễ lắp đặt và tháo dỡ; láng, không cần tô sau khi đổ bê tông. Ngoài ra, cốp pha tre phủ phim có khả năng chịu lực cao hơn so với cốp pha gỗ cứng phủ phim, và trọng lượng nhẹ hơn cốp pha sắt, giảm được công chống đỡ của giàn giáo. Cốp pha tre phủ phim cũng được tái sử dụng nhiều lần. 

Hỗ trợ trực tuyến

0907.775.464