0907.775.464

Tư vấn chọn màu sàn gỗ thích hợp cho phòng ngủ

Cập nhật: 02/11/2015

Ngày nay, trên thị trường Sàn gỗ là 1 sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng với những tính năng ưu việt, mang vẻ đẹp tự nhiên và sự sang trọng tới cho ngôi nhà của bạn. Sàn gỗ còn góp phần tô điểm cho không gian sống của bạn thêm hiện đại. 

Phòng ngủ được xem là một khoảng không gian riêng tư, nơi để thư giãn, nghĩ ngơi cực kỳ quan trọng đối với mọi người sau một ngày làm việc vất vả và mệt mỏi. Vì vậy sự tinh tế khi chọn lựa màu sàn gỗ cho phòng ngủ vừa tạo được cảm giác thoải mái, mát mẻ và không kém phần sang trọng là một vấn đề rất đáng được quan tâm hiện nay. 

Lưu ý rằng màu sắc sàn gỗ trong phòng ngủ thì không nên chọn tông màu quá sáng, như trắng hay tông màu tối như màu đen vì nếu sàn gỗ là màu quá sáng với một không gian thoáng thì phòng ngủ sẽ trở nên sáng hơn và rất khó có được một giấc ngủ trọn vẹn. Và nếu chọn màu sàn gỗ với tông màu tối thì sẽ làm cho căn phòng trở nên ngột ngạt, tạo cảm giác khó chịu. Nên chọn màu sàn gỗ với tông màu trung tính có nghĩa là không quá sáng cũng không quá tối vì thế sẽ tạo cho bạn có được cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái nhưng vẫn giữ được phong cách riêng biệt cho từng không gian thiết kế.

Có thể có nhiều sự lựa chọn cho màu sắc sàn gỗ cho phòng ngủ tùy vào sở thích, cấu trúc thiết kế hay các trang thiết bị nội thất khác trong căn phòng tuy nhiên bạn có thể chọn tông màu nâu, vàng nâu, vàng nhạt, các tông màu tự nhiên của gỗ hay cùng tông màu với các giường, các tủ để quần áo để tạo cảm giác thân thiện và gần gũi với môi trường vừa cho bạn một giấc ngủ sâu hơn trọn vẹn hơn, mang đến cảm giác yên bình và ấm cúng cho không gian phòng ngủ của bạn.

Với những tư vấn chọn màu sàn gỗ thích hợp cho phòng ngủ, chùng tôi xin chúc quý khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất cho phòng ngủ của mình.

Hỗ trợ trực tuyến

0907.775.464